Dự án PD Green Park Trần Thủ Độ Pháp Vân | Liên hệ trực tiếp CĐT

Dự án PD Green Park Trần Thủ Độ Pháp Vân Liên hệ trực tiếp CĐT

Nhằm hướng tới cuộc sống thời thượng cho cư dân tương lai của PD Green Park chung cư số 1 Trần Thủ Độ. Phương Đông Invest đã đầu tư khá lớn về cảnh quan cũng như hạ tầng của dự án chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ.

chung-cu-so-1-tran-thu-do

Không gian cây xanh và khu vui trơi giải trí tại chung cư PD Green Park được đầu tư bài bản từ khâu thiết kế đến hoàn thiện thực tế. Đem đến cảm giác như đang tận hưởng những chuỗi ngày nghỉ ngơi yên bình.

Mật độ xây dựng chỉ chiểm chưa đầy 40% PD green Park số 1 trần thủ độ đang là dự án được rất nhiều người săn đón. Không những thế mà từ dự án cư dân chỉ mất vài phút đi bộ để hòa mình vào không gian công viên cây xanh và hồ rộng lớn Yên Sở của Gamuda.

south building_canho

Sống trong ngôi nhà mình mà ngỡ như sống trong khách sạn 5*. Chung cư PD Green Park được mệnh danh là nữ hoàng trong khu đô thị Pháp Vân. Sống tiện nghi và thể hiện đẳng cấp. Chủ đầu tư đã chi tiết hoá tỉ mỉ từng chút 1 để đưa ra sản phẩm đầu tay này. Và được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 sao, được ví như 1 khu resort, PD Green Park Trần Thủ Độ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất vào thời điểm này.cong-vien-cay-xanh-xung-quanh-du-an-PD Green Parkcong-vien-cay-xanh-xung-quanh-du-an-green-park

Được đầu tư kỹ lưỡng, Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ Pháp Vân là 1 khu tổ hợp gồm 4 toà từ 24 – 27 tầng. Bao gồm 2 tầng hầm liên thông, 2 tầng thương mại và hàng loạt các tiện ích. Như: Bể bơi 4 mùa, khu công viên cây xanh, đài vọng cảnh, đài phun nước, khu liên hợp thể thao, khu tổ chức sự kiện, tiệc cưới, khu tập gym tiêu chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan>> Liệt kê hạ tầng quanh chung cư Green Park Trần Thủ Độ Pháp Vân

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG ĐÔNG 

Address: Số 1 , Trần Thủ Độ , Hoàng Mai , Hà Nội

Hotline phòng thủ tục mua bán chủ đầu tư: Ms. Thủy 0975.907.783

 

Dự án PD Green Park Trần Thủ Độ Pháp Vân Liên hệ trực tiếp CĐT
5 (100%) 1 vote

Bình luận

comments