5 thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại châu Âu

5 thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại châu Âu

Những người yêu thích đồ nội thất cao cấp nên sử dụng sản phẩm của hãng  Roche Bobois Group nổi tiếng tại Pháp . Thương hiệu này sản xuất đồ nội thất sang trọng và trưng bày các bộ sưu tập độc quyền mỗi sáu tháng một lần. Nó có thể được tự hào được gọi là một trong những công ty hàng đầu trong số các nhà sản xuất đồ nội thất với các cửa hàng trên tất cả các lục địa của thế giới. Bộ sưu tập bất thường của thương hiệu phản ánh một số tự do và dũng cảm của phong cách trong cả hai mô hình màu sắc tươi sáng và nhiều hơn những người dành riêng.

nội thất phòng khách

Các nhà thiết kế Pháp đang làm việc cho hãng thương hiệu  nội thất sang trọng này. Khi công ty được đưa ra vào năm 1950, mục tiêu chính của nó là phân phối đồ nội thất hiện đại. Bây giờ công ty thuộc về những người tiên phong trong thế giới nội thất phong cách. Công ty được giới thiệu tại 40 quốc gia trên thế giới. Đây được coi là thương hiệu đồ gỗ có tài năng nhất được biết đến trên trường quốc tế. Tập đoàn Roche Bobois sở hữu khoảng 240 cửa hàng và mở cửa hàng mới mỗi tháng.

phối màu nội thất pháp 1

Có nhiều lựa chọn đồ nội thất để đáp ứng nhu cầu của những người có thị hiếu khác nhau. Tất cả đều được trình diễn với phong cách sang trọng. Ví dụ, dòng ghế sofa bao gồm khoảng 170 mẫu – một loại khá lớn. Bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp cho nhà ấm cúng và văn phòng của bạn. Roche Bobois Group dạy chúng ta yêu thích trải nghiệm xa hoa.

Những giải pháp bất ngờ của Edra sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không thể nào quên được vì những ý tưởng của thương hiệu cao cấp Italia này không thể tìm thấy ở nơi khác. Có sang trọng và xa hoa về thương hiệu này. Công ty này còn khá trẻ và được thành lập vào năm 1987. Mặc dù tuổi trẻ của nó vẫn vững chắc bước vào thị trường đồ nội thất sang trọng. Sự kết hợp giữa truyền thống và sang trọng sáng tạo không thể so sánh với phong cách của thương hiệu khác. Các tính năng thiết yếu của thương hiệu này là kết nối của nó về truyền thống và phong cách và các nhà phát triển đối phó với công việc này khá dễ dàng.

Thương hiệu cao cấp tiếp theo hàng đầu là Kartell – một công ty sản xuất đồ nội thất sang trọng hiện đại. Kartell trình bày các mẫu thiết kế thú vị sáng tạo trang trí nội thất sang trọng nhất. Bạn sẽ thấy một cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế quyến rũ trong Kartell. Thành công lâu dài của công ty là giải thích được. Kết thúc bóng và vật liệu cao cấp là đầu mối. Sự thành công của công ty có trụ sở tại Milan cũng có thể được giải thích bằng cách tiếp cận phi thường của công ty: sự sáng tạo được kết hợp với công nghệ, và vẻ ngoài quyến rũ không ảnh hưởng đến chức năng của nó. Đồ nội thất chất lượng cao được sản xuất bởi Kartell là hấp dẫn nhờ sự mỉa mai, màu sắc, chơi của giác quan và hình dạng độc đáo. Nó dễ dàng nhận ra bởi vì nó kích thích hứng thú. Các nhà thiết kế của công ty sử dụng các vật liệu mới và thử nghiệm các công nghệ mới do các nghiên cứu đang tiến hành được tiến hành ở đây. Các nhà phát triển luôn khám phá các thuộc tính mới do đó khách hàng sẽ có được đồ nội thất cao cấp và hiệu suất vượt trội!

phối màu nội thất pháp

Thương hiệu trở thành thương hiệu sang trọng khi được sử dụng bởi những người đăng ký A hoặc những người nổi tiếng quốc tế. Họ có thể đủ khả năng để mua Rolf Benz và Hülsta. Các công ty Đức này cung cấp thiết kế sang trọng hiện đại nhất sử dụng công nghệ hiện đại với độ chính xác của Đức. Cửa hàng của họ (600 cửa hàng của Rolf Benz và 500 cửa hàng Hülsta) được đặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Rolf BenzHülsta phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất tìm kiếm sự sang trọng về chức năng trong nhà. Hai công ty chị em theo đuổi cùng một triết lý nhưng chuyên về đồ nội thất khác nhau: một trong số đó – trên ghế sofa và một chiếc khác trên tường. Họ đảm bảo rằng họ có thể cung cấp tất cả mọi thứ khách hàng muốn: 300 màu để lựa chọn, vải để hương vị của khách hàng. Một phương pháp tiếp cận tùy chỉnh đòi hỏi nhiều thời gian hơn nhưng kết quả là có giá trị nỗ lực. Cần lưu ý rằng thiết kế của Đức là đơn giản hơn. Nếu họ nhìn vào xu hướng mới, họ chỉ muốn bắt kịp thời đại. Nhưng bằng cách sử dụng công nghệ sáng tạo họ không thiết kế một cái gì đó rất ưa thích. Họ muốn gọi phương pháp tiếp cận chính của họ là “xuống đất”, nhấn mạnh vẻ đẹp và chức năng.
 Danh sách các dự án chung cư sở hữu nội thất sang trọng cao cấp tại Hà Nội 

Dự án hot sắp mở bán>>> chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư 360 Giải Phóng | Chung cư Eco City Long Biên | Liền Kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông | Chung Cư 201 Minh Khai City Plaza Vietracimex | Chung cư 536A Minh Khai | Hateco Xuân Phương | Chung cư T&T 120 Định Công

Hotline: 0975.907.783

Rate this post

Bình luận

comments