Làm sao để tìm kiếm được khách hàng mua bất động sản

Làm sao để tìm kiếm được khách hàng mua bất động sản

CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỂU QUẢ NHẤT NHANH NHẤT MÀ TÔI TỪNG LÀM

Làm sao để tìm kiếm được khách hàng mua bất động sản

Câu hỏi “Làm sao để tìm kiếm được khách hàng mua bất động sản?” là câu hỏi gần như sẽ hiện lên ở hầu hết các nhân viên môi giới bất động sản mới vào nghề. Đây cũng được coi như yếu tố sống còn để tồn tại của nhân các nhân viên môi giới mới vào nghề.

Với nhiều năm trong lĩnh vược kinh doanh các sản phẩm căn hộ chung cư quận long biên, quận hoàng mai, quận tây hồ, quận hai bà trưng, quận thanh xuân, Condotel từ thấp đến cao cấp. Hôm nay tôi sẽ giúp các bạn nhân viên môi giới mới vào nghề kĩ năng tìm kiếm khách hàng vượt qua thời kỳ mới vào nghề là thời điểm khó khan nhất với Sales. Các bạn có thể tự mình chủ động  tìm kiếm nguồn khách hàng của mình để hiệu quả hơn trong mảng kinh doanh  với mức thu nhập cao và đầy tính cạnh tranh này.

Mảng bất động sản cũng như hầu hết các mảng kinh doanh khác trên thị trường, Nguồn khách hàng rất đa dạng, vì thế nếu chúng ta tinh ý trong nhìn nhận vấn đề sẽ thấy rất nhiều các kênh để giúp chúng ta tìm kiếm khách hàng. Tôi xin giới thiệu qua một vài kênh mang tính hiệu quả cao để tìm kiếm khách hàng ngành này:

Cách thứ 1: Kênh Đăng tin rạo vặt trên các hệ thống đăng tin mua bán bất động sản như: batdongsan.com.vn, muaban.net, muabannhadat, webtretho, lamchame, vnexpress, rong bay,webraovat, dothi.net…… Đây là một kênh khá hiệu quả mà gần như tất cả môi giới từ chuyên đến không chuyên đã và đang áp dụng thành công trong thời điểm này. Nhưng để làm sao cho đăng tin hiệu quả thì các bạn cần phải biết một số thủ thuật sau:

VD: nếu bạn đang bán 1 căn hộ chung cư south building tasco pháp vân

Bạn thực hiện như sau:

+, Lên google tìm những từ khóa sau: chung cư south building tasco pháp vân ,chung cư south building, tasco pháp vân, bán căn hộ south building pháp vân, bán chung cư pháp vân giá 1 tỷ, bán chung cư south building pháp vân giá gốc, mặt bằng chung cư south buiding pháp vân, chủ đầu tư chung cư south building tasco pháp vân, chung cu south buiding tasco phap van …. Chung cư + “tên dự án”….”

+, vói cú pháp đó bạn lọc khoảng 20 trang web nằm trong top đầu của tìm kiếm => lưu lại => đăng ký tài khoản => đăng tin vào đúng chuyên mục mà đăng nằm top trên google => thường xuyên up tin để đạt lượng trafic tốt đến từ đó. ( cơ bản là thế!)

Cách thứ 2: Nếu bạn có kinh phí và bạn muốn chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng qua mạng tìm kiếm thì bạn Hãy làm SEO và chạy quảng cáo adword. Với cách thức này bạn đưa cách từ khóa mà bạn nghĩ khách hàng sẽ tìm đến lên top đầu google.

+, Cách bạn đang hỏi. làm sao để seo lên top 1 google….? ( với cách này nếu bạn có tiền có thể tham khảo quan kĩ bài viết và cách phân bổ từ khóa tại link http://nhahanoi68.com/du-an/chung-cu-south-building-tasco-phap-van của chung cư giá gốc. Với khóa học sẽ giup bạn trơ thành 1 cao thủ SEO thực thụ có theẻ tự chủ được kênh tìm kiếm kiếm khách hàng qua mạng tìm kiếm google). ( Nếu bạn rảnh và không muốn mất tiền thì bạn có thể học các lớp seo cơ bản miễn phí và đọc tìm hiẻu các tài liệu trên internet – Nhưng với cách này thì bạn SEO sẽ rất lâu để tốt được vì bạn không đc hệ thống hóa kiến thức tốt nhất)

Cách thứ 3: Bạn chạy quả cáo các kênh facebook, mạng xã hội khác để thu tập khách hàng quan tâm.

Cách thứ 4: Bạn Cớ thể bơm SMS, Email với những nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi….. ( để tạo content tốt nhất thì bạn nên tham khảo khóa học marketing tổng thể để phát triển kỹ năng tìm kiếm khách hàng tốt nhất!)

Cách thứ 5: Bạn có thẻ sử dụng các hình thức trực tiếp như phát tờ rơi tại các trung tâm thương mại, khu vực dân cư lân cận dự án,bệnh viện, trường học quanh dự án,…….. để tìm khách hàng tiềm năng.

Cách thứ 6: Cách này là bá đạo nhất. Đó là bạn hãy nên xây dựng hình ảnh cá nhân thành 1 thương hiệu thực uy tín, nhiệt tình, chu đáo trong thị trường môi giới về bất động sản, khi đó khách hàng sẽ tự tìm đến bạn qua các mối quan hệ khách hàng cũ nhiều hơn là bạn phải đi tìm khách hàng. Và bạn tìm cách quan hệ với sale các dự án bán không bán biết đâu họ có khách net quan tâm bạn í gửi qua. Nhưng để thực hiện được nó thì bạn cần xây dựng được một con đường lâu dài và phải có được nền tảng kiến thức marketing, seo, email, telesales, nội dung spam viết tốt, tin rơi nội dung hay độc đáo đủ từ khóa cần có để khách hàng gõ bất kì từ nào cũng trúng tin bạn đăng, bán hàng, tư vấn đầu tư tốt. Làm sao để làm được điều đó? Hãy đầu tư thời gian nghiên cứu lấp đầy lỗ hổng có thể tự học, hoặc đến trung tâm để dùi mài hoặc tích lũy qua các dự án mỗi dự án .

Dự án hot>>

Chung cư Hateco Hoàng Mai 

Chung cư 360 Giải Phóng

Chung cư Eco City Long Biên

chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng

Chung cư CT15 Việt Hưng

Liền Kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

Chung Cư Green Pearl 378 Minh Khai

Chung Cư 201 Minh Khai City Plaza Vietracimex

Chung cư 536A Minh Khai

Chung cư Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan

chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Chung cư Hateco Plaza 4A Huỳnh Thúc Kháng

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

comments