Dự án Vinhomes Dragon Bay-shophouse 0975907783

Dự án Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay là dự án khu đô thị đầu tiên của Vingroup tại tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là dự án khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup tại Việt Nam, với sự kết hợp hoàn hảo mô hình Bất động sản 3 trong 1: nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng. Do đó, bên cạnh giá trị sử dụng là ngôi nhà để ở, sinh hoạt hàng ngày, ở tầng 1 của mỗi căn nhà phố thương mại, gia chủ đều có thể sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê, mang lại lợi nhuận đều đặn nhờ tốc độ phát triển kinh tế của Quảng Ninh và lượng khách du lịch lớn đến thăm quan Vịnh Hạ Long hàng năm.

phoi-canh-tong-the-dargon-bay-ha-long

Tìm kiếm một cơ hội an cư hoàn hảo tại miền Đông Bắc, các nhà đầu tư có thể nghĩ ngay đến dự án Vinhomes Dragon Bay – khu đô thị biển phức hợp, đa tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hạ Long.

Không chỉ chiều lòng các chủ nhân có “gu” thẩm mỹ tinh tế bằng vị thế hoàn hảo “lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Hạ Long”, kiến trúc tân cổ điển sang trọng, quý phái, Vinhomes Dragon Bay còn thể hiện đẳng cấp khác biệt với 39 tiện ích, dịch vụ vượt trội nhằm mang đến những góc trải nghiệm đẳng cấp, một phong cách sống đỉnh cao cho cuộc sống cư dân hạnh phúc ngập tràn.

Quyến rũ từ mọi góc nhìn với vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo và kiến trúc tân cổ điển sang trọng, Vinhomes Dragon Bay giống như một “thiên đường thu nhỏ bên Vịnh Hạ Long”.

VHDB_Brochure_Print

Từ bất cứ shophouse nào trong khu đô thị, các cư dân luôn sở hữu tầm nhìn khoáng đạt hướng thẳng ra vịnh Hạ Long – di sản đẹp bậc nhất thế giới, để tận hưởng trọn vẹn không gian tươi mới với khí trời, gió biển trong lành từng phút, từng giây. Hơn thế nữa, khi chọn một shophouse tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, các cư dân sẽ đồng thời sở hữu môi trường sống trong lành ngập tràn màu xanh, an toàn tuyệt đối với các giá trị sống nhân văn cùng những tiện ích tối ưu bậc nhất.

VHDB_Brochure_Print

Hotline: 0975.907.783

http://nhahanoi68.com/vinhomes-dragon-bay-ha-long.html

http://nhahanoi68.com/du-an/vinhomes-dragon-bay

http://nhahanoi68.com/du-an/du-an-vinhomes-dragon-bay

http://nhahanoi68.com/vinhomes-dragon-bay-ha-long-2.html

Rate this post

Bình luận

comments