Những Lý do để mua và đầu tư Vinhomes Dragon Bay Hạ Long. Quỹ đất có quy mô lớn nằm tại mặt biển tại TP Hạ Long giờ không còn đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố Hạ Long Những Lý do để mua và đầu tư Vinhomes Dragon Bay Hạ Long. Quỹ đất có quy mô lớn nằm tại mặt biển tại TP Hạ Long giờ không còn đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố Hạ Long

Những Lý do để mua và đầu tư Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Những Lý do để mua và đầu tư Vinhomes  Dragon Bay Hạ Long

1, Vị Trí của TP Hạ Long và quỹ đất :

Thủ Phủ Tỉnh Quảng Ninh : Vị trí trung tâm tỉnh quảng ninh kết nốt giao thông thuận tiện bằng đường bộ, và đường thủy tốt với những thành phố phía Bắc và Nam. Là Thành phố có tiềm lực kinh tế mạnh nhất của QN

Quỹ đất có quy mô lớn nằm tại mặt biển tại TP Hạ Long giờ không còn đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố Hạ Long

2, Tiềm năng phát triển của TP Hạ Long:

a, ” Tâm điểm nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc” :

– Là di sản thiên nhiên thế giới và là nơi mà khách du lịch quốc tế nghĩ đến đầu tiên khi chọn đi du lịch Hạ Long

– Luôn đứng đầu về lượng khách du lịch của những thành phố du lịch của Viet Nam trong nhiều năm qua (  Quốc tế 5,5 triệu lượt và nội địa là 2,9 triệu lượt năm 2015). Cao hơn rất nhiều so với 2 thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng

b, Thu nhập GDP bình quân đầu người cao nhất cả nước ( 3800 USD/ người năm 2015) cùng mức tăng trưởng trung bình trong 5 năm đạt 9,7%/ năm chỉ xếp sau Đà Nẵng

c, Trọng điểm thu hút đầu tư với quy mô lớn:

– Cấp độ nhà nước với đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái sẽ đi vào hoạt động năm 2017 rút ngắn thời gian đi lại từ 4 tiếng xuống còn 2 tiếng đi Hà Nội- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu lớn nhất của khu vực phía Bắc đã đi vào hoạt động.

– Cấp độ Doanh Nghiệp : nhiều dự án của những tổng công ty hay tập đoàn lớn đang gấp rút triển khai tại Hạ Long như: Dự án Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án Công Viên Đại Dương quy mô tầm cỡ quốc tế sẽ thay đổi lại bộ mặt của TP Hạ Long và là Trung tâm du lịch và giải trí lớn nhất khu vực phía Bắc của tập đoàn Sun Group hoàn thành năm 2017, Tổ hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm 2015 và Khu Đô Thị Vinhomes Dragon bay đẳng cấp trung tâm TP Hạ Long hoàn thành cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

DỰ ÁN VINHOMES DRAGON BAY

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

3, Tiềm năng đầu tư và phát triển của Dự Án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long :

a, Là khu đô thị nằm tại vị trí đắc địa nhất ngay trung tâm thành phố Hạ Long ( cách quảng trường trung tâm 800 m), cạnh Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố và nằm sát khu vui chơi Công Viên Đại Dương của Sun Group. Được Thành Phố phê duyệt có 2 bến tàu du lịch và tàu Du lịch quốc tế có trọng tải lơn trên 2000 người nằm trong KĐT.

b, Là điểm đến bắt buộc của khách hàng nội địa và quốc tế khi đi du lịch Vịnh Hạ Long ( Bãi Cháy giờ không có bến tàu du lịch). Với số lượng cư dân cố định cao khoảng 10.000 cư dân trong khu đô thị ( 400 Shophouse và 8 tòa căn hộ, khách sạn cao trung bình 35-40 tầng). Do đó vậy vinhomes Hạ Long sẽ sớm là nơi trung tâm thương mai kinh doanh dịch vụ Của TP Hạ Long với lượng khách mua rất lớn thường xuyên vào các mùa trong 1 năm.

c, Là khu đô thi đầu tiên tại TP Hạ Long nói chúng và thành phố biển của Việt Nam nói chung được đầu tư đầy đủ về tiện ích và cơ sở Hạ tầng với 39 tiện ích : Quảng trường châu âu, Bệnh Viện Vinmec, Shophouse, khu vui chơi cho trẻ em, nhiều vườn hoa với những phong cách khác nhau, trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7… Thực hiện đúng theo mô hình chuẩn của Vinhomes ” all in one”. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách du lịch khi ở và làm việc tại TP Hạ Long.

VDB-14

d, Được xây dựng và quản lý bởi CĐT Vinhomes – Đơn vị làm Bất Động Sản lớn nhất Việt Nam :

– Hiện nay với những dự án lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes riverside, vinhomes royal city tại Hà Nội… Tại TP Hồ Chí Minh với siêu dự án Vinhomes Tân Cảng, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cùng nhiều dự án về nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort and Villa tại khắp những thành phố biển tại VN.

– Với nhiều kinh nghiệm về quản lý tại những khu đô thị trên và  những dự án về Nghỉ Dưỡng tại những thành phố biển đặc biết hướng đến những cư dân Vinhomes thì chắc chắn Vinhomes  sẽ là nơi đáng sống nhất tại Hạ Long khi đi vào hoạt động.

– Đầu tư Shophouse của Vinhomes là một lựa chon sáng suốt nhất của khách hàng khi muốn kinh doanh hay mua để đầu tư BĐS.

Mặt bằng chi tiết thông tin dự án  Vinhomes  Dragon Bay Hạ Long tại: 

http://nhahanoi68.com/du-an/du-an-vinhomes-dragon-bay

nhà phố thương mại dragon bay hạ long

Ví dụ: Shophouse tại Times City Park Hill tỷ lệ khách hàng mua được chỉ là 7-10% so với khách hàng đăng ký mua. Ngay sau khi mở bán giá bán của những shophouse đã tăng lên rất nhanh do những người mua được bán.

Shophouse Gardenia với giá bán và giá trị khá cao nhưng khách hàng vẫn tranh nhau đặt mua để kinh doanh và đầu tư.

– Cuối cùng với thương hiệu của TTTM Vincom Mega mall tại những thành phố lớn như HN và TP.HCM luôn là nơi thu hút và tập trung nhiều khách hàng đến mua sắm vui chơi nhất trong những TTTM cùng đẳng cấp trong thành phố.

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc : 0975.907.783 

Xem thêm>>

Chung cư 360 Giải phóng
Dự án Lạc Hồng LoTus N01T5 Ngoại Giao Đoàn

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những Lý do để mua và đầu tư Vinhomes Dragon Bay Hạ Long
Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments