Mẫu thiết kế phòng ngủ cho gia đình bạn - Chung cư quận Hai Bà Trưng, chung cư quận Thanh Xuân, Chung cư giá gốc, chung cư thương mại, chung cư cao cấp.

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho gia đình bạn

Nhà hà nội 68 sẽ hướng dẫn bạn các mẫu phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay

 Và nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho các khu vực khác trong nhà của bạn, quá, phòng trưng bày phòng ngủ thiết kế của chúng tôi có hàng trăm thủ thuật tuyệt đẹp để bạn tham khảo

thiet-ke-phong-ngu-dep
Đừng bỏ qua một dự án DIY. Justina Blakeney thiết kế phòng ngủ là căn góc với tông màu sáng trắng hiện đại. Chiếc giường được mặc quần áo trong một vỏ chăn Matteo và chăn cưới Ma-rốc vintage. Các tấm thảm là do Blakeney cho Loloi. Các mặt dây đèn gốm và tác phẩm nghệ thuật là vintage.

thiet-ke-phong-ngu-dep-2
Lilac chạy suốt một căn hộ Park Avenue, bao gồm phòng ngủ chính của đầu giường tùy chỉnh và chim ruồi nền Cole & Son. Khăn từ Restoration Hardware trải giường, và ánh sáng cụp cánh tay là từ Vaughan. Duncan kim cương tấm thảm Pottery Barn của thêm một đối âm trung vào một căn phòng đầy hoa văn và màu sắc
thiet-ke-phong-ngu-dep-3
Perfectly Khăn cặp mang chủ phòng thanh lịch này với nhau. Tán ngoại thất và giường váy là vải Solange Manuel Cánovas, và bộ đồ giường Leontine Linens ‘có viền tròn trịa mà trực neo giường trong không gian thanh tao. bành chần bọc trong Kensington len Holland & Sherry cảm đối mặt với một TV có thể trượt ra từ dưới gầm giường.

thiet-ke-phong-ngu-dep-4
Người lớn có thể có phòng ngủ màu hồng quá. Colefax và Fowler Bowood nền bao gồm các bức tường và trần nhà của phòng ngủ nhà phố. Một bóng hồng đứng Paolo sconce Thomas O’Brien, phù hợp với khăn trải chữ lồng và dự chần.

thiet-ke-phong-ngu-dep-5
Thiếu một phòng ngủ cho khách trong căn hộ của ông ở New York, Amir Khamneipur tạo ra một cặp banquettes sáu chân-dài trục để trở thành giường đôi. Bọc trong một Cây lâu năm vải ngoài trời, họ đã xây dựng trong ngăn kéo cho stashing hành lý.

thiet-ke-phong-ngu-dep-6
Trong khi điều này Maryland tính năng nhà muội bức tường màu xám, một tán cây vương giả thêm một liên lạc huyền ảo vào phòng ngủ của một cô gái. Kính bảng làm tổ từ Donghia cung cấp một sự tương phản kiểu dáng đẹp. Nevis rèm cửa bởi Lady Ann Vải được cắt tỉa trong một Samuel & Sons pom-pom rìa

thiet-ke-phong-ngu-dep-7
Cả hai cha mẹ và trẻ em có thể đồng ý về không gian tinh tế này. Trong một căn hộ ở Manhattan tinh vi, một người Ý Sputnik kiểu đèn chùm cầu vồng-hued treo trong phòng ngủ của một cậu bé và một trellis-in Phillip Jeffries vải cỏ bao gồm các bức tường.

thiet-ke-phong-ngu-dep
Một nhà Massachusetts thừa nhận thiết lập ven biển của mình chỉ với số tiền phải của mô hình. Trong phòng ngủ nhỏ gọn, màu cửa sổ trong Laveno Mache Barre C & C của Milano và các bức tường được bao phủ trong vải lanh Moselle Designers Guild của.

thiet-ke-phong-ngu-dep-9

Chung cư Hateco Hoàng Mai  Chung cư 360 Giải Phóng Chung cư Eco City Long Biên chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng Chung cư CT15 Việt Hưng Liền Kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông Chung Cư Green Pearl 378 Minh Khai Chung Cư 201 Minh Khai City Plaza Vietracimex Chung cư 536A Minh Khai Chung cư Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Chung cư Hateco Plaza 4A Huỳnh Thúc Kháng chung cư ruby city ct2 chung cư EcoHome Phúc Lợi Imperial Plaza 360 Giải Phóng Chung cư Sunshine Garden Palace

2/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

comments