Cách thiết kế mẫu căn hộ truyền thống kết hợp đương đại - Chung cư quận Hai Bà Trưng, chung cư quận Thanh Xuân, Chung cư giá gốc, chung cư thương mại, chung cư cao cấp.

Cách thiết kế mẫu căn hộ truyền thống kết hợp đương đại

Kết hợp chia, hoặc phân chia kết hợp. Dù là quá trình, sản phẩm cuối cùng chúng ta thấy chỉ là kỳ diệu. Đây là mô hình hoàn hảo của một ngôi nhà được làm bằng cách kết hợp hai căn hộ hoàn toàn khác nhau. Phần đẹp nhất của căn hộ là phong cách thiết kế sử dụng. Ngôi nhà được sở hữu bởi một cặp vợ chồng, và chồng thích hơn của phong cách truyền thống, trong khi vợ là thích cả hai phong cách truyền thống và hiện đại. Xem cách chúng kết hợp rất hoàn hảo ở đây.

mau-can-ho-ket-hop-phong-cach-truyen-thong-va-duong-daiCăn hộ mẫu chung cư eco city long biên nội thất cao cấp

Các thiết kế tuyệt đẹp chạy 3.000 dặm vuông được tạo ra bởi Neslihan Pekcan của Pebble-Thiết kế, và được nằm trong khu phố Gayrettepe Istanbul – được biết đến với các khu định cư châu Âu của mình.

Các cặp vợ chồng trung niên đã mua toàn bộ ngôi nhà như hai căn hộ khác nhau và các nhà kết hợp mới có hai phòng sống động, một lối ở giữa bên phải. Chia toàn bộ không gian thành hai phần chính là lối vào, với phía bên phải giao cho không gian riêng tư. Một không gian văn phòng kỳ lạ là điểm thu hút khác. Các phòng ngủ màu trắng giống như một số bộ trong một khách sạn bắn lớn, trong khi bếp và đảo bếp, ở phía bên trái, là sang trọng và hiện đại.

 cách bài trí phòng khách hiện đại

 cách bài trí phòng khách hiện đại

Được trang trí với một bộ sưu tập tốt của các phụ kiện của Nam Phi, ngôi nhà cũng được điểm xuyết với nhiều phụ kiện cổ và các bức tranh từ bộ sưu tập của chủ sở hữu. Hơn nữa, nơi ở tuyệt vời đảm bảo một cái nhìn tuyệt vời của thành phố Istanbul.

 cách bài trí phòng bếp hiện đại

Mẫu các chung cư tại Hà Nội đã theo kịp xu thế và  thiết kế theo phong cách hiện đại

Chung cư Hateco Hoàng Mai  Chung cư 360 Giải Phóng Chung cư Eco City Long Biên chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng Chung cư CT15 Việt Hưng Liền Kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông Chung Cư Green Pearl 378 Minh Khai Chung Cư 201 Minh Khai City Plaza Vietracimex Chung cư 536A Minh Khai Chung cư Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Chung cư Hateco Plaza 4A Huỳnh Thúc Kháng chung cư ruby city ct2 chung cư EcoHome Phúc Lợi Imperial Plaza 360 Giải Phóng Chung cư Sunshine Garden Palace

Cách thiết kế mẫu căn hộ truyền thống kết hợp đương đại
Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments