Hệ thống chứng chỉ xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) chung cư của chủ đầu tư Capital House - Chung cư quận Hai Bà Trưng, chung cư quận Thanh Xuân, Chung cư giá gốc, chung cư thương mại, chung cư cao cấp.

Hệ thống chứng chỉ xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) chung cư của chủ đầu tư Capital House

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam (VNREA EXPO Hà Nội 2016) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia xây dựng tại số 1, đường Đỗ Đức Đức, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội từ 20-ngày 24 Tháng 7 năm 2016. Sự kiện này được chủ yếu được tài trợ bởi Capital House.
Sự kiện này đã thu hút 1.000 công ty đến từ các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, vật liệu xây dựng, nội thất và ngoại thất và các công nghệ mới ngành công nghiệp để giới thiệu sản phẩm của họ. Triển lãm cũng đã thu hút sự tham gia của các cơ quan chức năng, các nhà nghiên cứu đầu tư, các doanh nghiệp và du khách.

Capital House được thành lập vào năm 2004, vốn là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Công ty đã từng bước củng cố chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản với các dự án xây dựng xanh đặc trưng của bảo tồn năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường.

Các nhà đầu tư, vốn House, áp dụng các tiêu chí xanh và tiết kiệm năng lượng cho dự án Ecohome(EcoHome Phúc Lợi, EcoLife Tây Hồ, Eco home 1,…)
Capital House đã tăng cường sự tin tưởng của khách hàng sau khi thành công trong hai dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội, EcoHome 1 và 2. EcoHome  cung cấp hàng ngàn căn hộ ngân sách dành cho người có thu nhập thấp. Ngoài việc, xây dựng chất lượng cao và các dự án nhà ở bền vững với giá cả phải chăng, thành công lớn nhất của Capital House nằm trong sự quản lý và hoạt động của EcoHome 1 và EcoHome 2, họ chính là màu xanh lá cây đặc trưng, không gian sống an toàn. Dự án này đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vốn  trong thị trường bất động sản và đã có cơ hội tiếp cận và sở hữu nhà ở giá cả phải chăng.
Những thành công tiếp theo của Capital House đều Ecolife CapitalEcolife Hồ Tây. Với tiện nghi sang trọng trong cảnh quan của hồ và công viên cây xanh và mật độ dân số thấp nhất trong khu vực Lê Văn Lương, Ecolife Capitol là một tòa tháp màu xanh lá cây trong sự hòa hợp hoàn hảo với những cảnh quan thiên nhiên.

pl

pl

Capital House ký hợp đồng với SGS tham vấn ý kiến về đánh giá chứng nhận EDGE cho Ecolife Capitol trong tháng 6 năm 2016
Được bao phủ bởi cây xanh trên toàn bộ mặt tiền 34 tầng, có vườn treo mái nhà và đường đi bộ trên không cùng với thác nước chảy xuống từ tầng thứ năm, các giải pháp kiến trúc xanh, công nghệ xanh và ứng dụng vật liệu với một hệ thống pin năng lượng mặt trời mới là những yếu tố quan trọng đối với Ecolife Capitol để giành chiến thắng trong Giấy chứng nhận EDGE Green (Xuất sắc trong thiết kế cho Greater Hiệu suất) từ IFC, thành viên của Ngân hàng thế giới (WB).
 Ecolife Hồ Tây nằm trong Khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Ý tưởng của Ecolife xanh Hồ Tây bắt đầu từ sự kết hợp nhịp nhàng của kiến trúc, thiên nhiên, giá trị cuộc sống hiện đại và tiện nghi.
Sau những thành công và dấu chân của mình trên thị trường với các tòa nhà màu xanh lá cây, đặc biệt là trong ngân sách và phân khúc nhà ở trung bình, Ecolife Capitol đang tích cực thực hiện các dự án tiếp theo như EcoHome Phúc Lợi, EcoHome 3 và một số dự án khác.
Công trình xanh cho tất cả mọi người
Tại VNREA EXPO Hà Nội năm 2016, Capital House giới thiệu các giải pháp công trình xanh được áp dụng tại các dự án đang thực hiện cho khách hàng. Việc hai lớp kính Low-e được sử dụng trong Capitol Ecolife tính năng bức xạ nhiệt chậm, làm giảm nhiệt tán và hấp thụ nhiệt chậm, do đó giữ căn hộ ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và thanh lịch.

Ecolife Capitol được thiết kế một tòa tháp màu xanh lá cây ba cấp bao quanh dự án xanh cơ bản
Capital House cũng giới thiệu các giải pháp siêu lọc (UF) màng của Swato Group, Nhật Bản cho các hệ thống lọc nước cho khách hàng. Nước cung cấp cho Ecolife Capitol được xử lý bằng màng siêu lọc, do đó làm cho nước uống tại bất kỳ máy.
Các giải pháp xanh cũng đến từ các tấm năng lượng mặt trời và thu gom nước thải và hệ thống xử lý mà cung cấp nước cho hệ thống tưới nước tự động. Các đối tác lớn như IFC (WB), PMC, các tổ chức tài chính và ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam như Vietinbank, SHB và MB và các đại lý phân phối sẽ được với vốn nhà để giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các dự án mà công ty đang thực hiện cũng như họ giải pháp công nghệ được sử dụng.
Đây cũng là một cơ hội cho khách hàng sở hữu những phòng tốt nhất cuối cùng tại Ecolife Capitol và Ecolife Hồ Tây.

Giá bán sắp mở bán dự án: EcoHome Phúc Lợi giá chỉ từ 16tr/m2 

Hệ thống chứng chỉ xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) chung cư của chủ đầu tư Capital House
Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments