EcoHome Phúc Lợi dự án chung cư mở đường thiên hướng công trình xanh chất lượng tốt giá chỉ từ 16 triệu/m2 - Chung cư quận Hai Bà Trưng, chung cư quận Thanh Xuân, Chung cư giá gốc, chung cư thương mại, chung cư cao cấp.

EcoHome Phúc Lợi dự án chung cư mở đường thiên hướng công trình xanh chất lượng tốt giá chỉ từ 16 triệu/m2

EcoHome Phúc Lợi chỉ từ 750 triệu/2 phòng ngủ/46m2

EcoHome Phúc Lợi giá bán ở mức hợp lý nhất quận Long Biên nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến trong công trình xây dựng, tiện lợi trong quản lý và vận hành bảo trì. Dự án chung cư EcoHome Phúc Lợi được chủ đầu tư Capital House  xây dựng là công trình xanh, đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.
Chung cư EcoHome Phúc Lợi tọa lạc tại ô đất CT1, dọc đường 21m, đối diện với Vincom Center Long Biên nằm cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, EcoHome Phúc Lợi được hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Việt Hưng và hạ tầng giao thông của Vinhome River side, hạ tầng xanh điều hòa không khí. Dự án EcoHome Phúc Lợi gồm 2 toàn tháp E1,E2 với diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, tổng diện tích sàn 66.288 m2. EcoHome Phúc Lợi cao 22 tầng với 680 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Dự án có khoảng 80% căn hộ có giá bán cỡ 1 tỷ đồng, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng trẻ tuổi và công chức thủ đô.
Dự án xanh tiêu chuẩn quốc tế
Công trình xanh được nhiều chủ đầu tư dự án quảng cáo rộng rãi, nhưng những dự án thật sự được chứng nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đi đầu trong khuynh hướng xây dựng những công trình xanh, Capital House vừa đạt được chứng chỉ quốc tế EDGE đối với dự án EcoLife Capitol tại khu vực Lê Văn Lương kéo dài. Lãnh đạo Capital House quyết tâm đưa dự án tiếp theo EcoHome Phúc Lợi đạt chứng chỉ quốc tế EDGE.

thiet-ke-ecohome-phuc-loi

Hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC là hệ thống chứng chỉ toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kỹ thuật xanh, song song có khả năng giảm phí tổn đầu tư và tần tiện của công trình.
Các nhà đầu tư công trình xanh gây thêm tốn kém cho chủ đầu tư, đây là một phần lý do khiến giải pháp xanh mới bắt đầu được ứng dụng trong phân khúc cao cấp. Ở phân khúc giá thấp và trung bình, Capital House là chủ đầu tư tiên phong vận dụng giải pháp công trình xanh và đeo đuổi việc nhận được chứng nhận quốc tế, khẳng định cam kết về chất lượng công trình, góp phần bảo vệ môi trường.
Capital House và SGS Việt Nam ký hiệp đồng đánh giá chứng thực công trình xanh EDGE đối với hai dự án EcoLife CapitolEcoHome Phúc Lợi
Các giải pháp công trình xanh sẽ giúp cư dân chung cư cao tầng giảm được phí tổn hóa đơn năng lượng. EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng dữ cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng. Căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng. Hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường.
Giải pháp kiến trúc đã đặt ra các yêu cầu kết hợp kiến trúc nhà căn hộ cao tầng hiện đại có ứng dụng kiến trúc mang sắc thái sinh hoạt truyền thống của các gia đình Việt Nam. Công trình tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng. Các căn hộ được bố trí hợp lý về chức năng dùng giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt có thể thay đổi cục bộ theo điều kiện cụ thể.

EoHome Phúc Lợi là dự án tiếp theo mang thương hiệu EcoHome của Capital House, một thương hiệu ghi dấu ấn trên thị trường với ấn tượng nhà giá rẻ vẫn có thể xanh với những công trình bền vững, hài hòa với cảnh quan, cộng đồng dân cư giàu bản sắc văn hóa.
Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức sinh động, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi tiêu khiển, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.
Dự án EcoHome Phúc Lợi với mức giá thấp và trung bình nhưng khách hàng được hưởng cuộc sống xanh, tiện nghi theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh EDGE (IFC)
Tại khuôn viên của dự án, bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín tự động, với công nghệ khử trùng nước cao cấp, nguồn nước bảo đảm luôn đảm bảo chất lượng. Khuôn viên dự án còn có các công trình thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ nít được thiết kế riêng biệt.

  1. Hệ thống chứng chỉ xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) chung cư của chủ đầu tư Capital House (39.9)
  2. Công ty CP Thủ đô Invest sắp mở bán Ecohome Phúc Lợi Long Biên
  3. Dự án Ecohome Phúc Lợi của Capital House được đánh giá chứng nhận công trình xanh EDGE

EcoHome Phúc Lợi dự án chung cư mở đường thiên hướng công trình xanh chất lượng tốt giá chỉ từ 16 triệu/m2
5 (100%) 2 votes

Bình luận

comments