Công ty CP Thủ đô Invest sắp mở bán Ecohome Phúc Lợi Long Biên

Công ty CP Thủ đô Invest sắp mở bán Ecohome Phúc Lợi Long Biên

Công ty CP Thủ đô Invest thông báo đã trúng thầu đấu giá quyền sử dụng đất xây dựng chung cư  cao tầng EcoHome Phúc Lợi  để bán tại lô đất CT1 dọc đường 21m từ QL1B tới khu đô thị Việt Hưng, P.Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội.

Kết quả trúng đấu giá đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 737/QĐ-UBND ngày 16/02/2016.

phoi-canh-tong-the-eco-home-phuc-loi

Dự án EcoHome Phúc Lợi gồm 700 căn hộ có mức giá bán thấp

Lô đất CT1 đây là lô đất nằm ở mặt đường Phúc Lợi có vị trí khá thuận lợi để xây dựng phát triển các căn hộ có mức giá thấp chất lượng cao nằm tại dự án chung cư cao tầng, nhằm đem lại cho cư dân 1 cuộc sống hài hòa và đầy đủ tiện nghi sống. Chung cư Ecohome Phúc Lợi có hạ tầng giao thông kết nối và hạ tầng xã hội hoàn sẵn có của khu vực . Xung quanh dự án có các dự án trung và cao cấp, dự án Eohome Phú Lợi tọa lạc  vị trí đắc địa  liền kề với trường mầm non Phúc Lợi và trường tiểu học Phúc Lợi, rất thuận tiện cho con em cư dân đi học và công việc của cư dân tương lai.

Lãnh đạo công ty CP Thủ đô Invest định hướng sẽ xây dựng tại Long Biên dự án EcoHome Phúc Lợi, đây là một trong số các sản phẩm mang thương hiệu EcoHome đã tạo có uy tín và chỗ đứng trong thị trường phân khúc chung cư tại Hà Nội. Chung cư EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và hoàn thành sau 12 tháng(bàn giao quý IV/2017), cung cấp ra thị trường khoảng 700 căn hộ gồm diện tích trung bình từ 70m2.

EcoHome Phúc Lợi cũng  giống như những dự án mang thương hiệu EcoHome của Công ty CP Thủ đô Invest, dự án này được xác định là dự án cung cấp những căn hộ thương mại giá rẻ hướng đến khách hàng có nhu cầu ở thực.

Trên thị trường bất động sản Hà Nội, dòng sản phẩm thương hiệu EcoHome của Thủ đô Invest đã đưa vào sử dụng là một minh chứng về loại hình nhà thân thiện với môi trường, tiết kiệm ví dụ điển hình về thành công của chủ đầu tư là định hướng đúng đắn về phát triển các dự án đồng bộ, tạo dựng không gian sống bền vững cho cư dân thủ đô với mức thu nhập trung bình khá và căn hộ có giá bán thấp.

dự án đưa vào sử dụng của chủ đầu tư ecohome phúc lợi

Không gian sống trong lành hài hòa thiên nhiên của dự án EcoHome 1

Dự án chung cư EcoHome 1 đã khánh thành vào tháng 12/2014, được khách hàng đón nhận như một tổ hợp chung cư xã hội chất lượng với các giá trị tiện ích cộng hưởng, tạo dựng cuộc sống an cư cho cư dân khu đô thị. EcoHome 1 có quy hoạch và tiện ích khép kín, dự án là những block có giá bán thấp nhưng chất lượng không thấp với không gian sống, hạ tầng và cảnh quan được Thủ đô Invest đầu tư giống các dự án nhà ở thương mại.

Sau thành công của các dự án EcoHome 1, Dự án EcoHome 2 gồm 2 tòa nhà gồm 4 block với tổng số hơn 900 căn hộ được hoàn thành cuối năm 2015. Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cộng được tối đa hóa, EcoHome 2 tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Điều làm nên thương hiệu, danh tiếng tạo sự thành công của các dự án thương hiệu EcoHome bắt đầu  từ định hướng tới tầm nhìn và quy hoạch chi tiết tỉ mỉ dự án, thiết kế các tiện ích, với mục tiêu đem lại cho cộng đồng cư dân một cuộc sống hiện đại, hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên.  Không gian sống được tổ chức sống động, xanh mát, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng sống hội tụ đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, khu vui chơi giải trí, các công trình dân sinh hữu ích, chú trọng đến cảnh quan thiên nhiên và không gian sinh hoạt chung . Bên cạnh đó, Thủ đô Invest xây dựng chất lượng căn hộ đạt chuẩn và giá bán thấp tạo nên thành công và uy tín vang dội của các công trình mang thương hiệu EcoHome.

Với EcoHome Phúc Lợi, Thủ đô Invest tin tưởng rằng dự án sẽ mở bán ra thị trường Hà Nội vào cuối năm 2016.

Liên hệ Phòng bán hàng Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Thủ Đô Invest: 

Hotline: Ms.Thủy 0975.907.783

Xem chi tiết thông tin tại link>>Tổng quan dự án chung cư EcoHome  Phúc Lợi Long Biên

5/5 - (7 bình chọn)

Bình luận

comments