Mẹo nhỏ trang trí ban công đẹp, bắt mắt - Chung cư quận Hai Bà Trưng, chung cư quận Thanh Xuân, Chung cư giá gốc, chung cư thương mại, chung cư cao cấp.

Mẹo nhỏ trang trí ban công đẹp, bắt mắt

Nếu bạn giống như nhiều người khao khát một không gian ban công đẹp , thoải mái trong thực tế là bạn không đơn độc. Xét hàng triệu cá nhân sống trong lớn nhất thế giới thành phố-thường ở cao tầng nhà ở-bạn có thể đặt cược có một số giải pháp ban công trang trí sáng tạo đáng kinh ngạc ra khỏi đó. Hôm nay chúng tôi giới thiệu một bộ sưu tập của họ cho cảm hứng của bạn.

ideas eco city việt hưng
ý tưởng thiết kế ban công cho eco city việt hưng

Cho dù bạn sống trong một căn hộ ví dụ căn hộ cao cấp eco city việt hưng với một ban công nhỏ hoặc bạn cư trú trong một ngôi nhà với một không gian ngoài trời nhỏ gọn tầng hai, những hình ảnh dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một loạt các ý tưởng thông minh cho bạn thử trên của riêng bạn. Nó thường tất cả nắm để các nhà máy, ghế ngồi thoải mái và thiết kế vững vàng. Tin hay không, tối đa hóa không gian của bạn không phải là khó khăn. Và đừng để bị cuốn vào những suy nghĩ rằng ban công của bạn là quá nhỏ để thưởng thức. Nếu tất cả mọi người với một ban công nhỏ gọn nghĩ theo cách đó, thế giới sẽ bị tước một số không gian ngoài trời sáng tạo …

mẫu ý tưởng ban công eco city việt hưng

Chìa khóa để tạo ra một không gian sống ngoài trời tuyệt vời như thiết kế giống chung cư eco city việt hưng: những dấu hiệu của ngoài trời! Không có gì tệ hơn là một ban công trần là. Tuy nhiên, nếu bạn mang lại cho các nhà máy một vài câu chuyện lên từ mặt đất, ban công của bạn sẽ có một phần tử của vẻ đẹp tự nhiên mà củng cố thêm sự kỳ diệu của chi tiêu thời gian trong tự nhiên. Dưới đây chúng tôi nhìn thấy một bộ sưu tập các cây trồng trong chậu trên ban công nhỏ. Không chỉ làm các nhà máy thêm một yếu tố riêng tư, họ mang một ý nghĩa của màu sắc và chiều sâu cho không gian. 

hoa trên ban công
Trong thực tế, ban công này tôn vinh các nhà máy từ sàn đến trần nhà. Phát biểu của sàn nhà, dưới đây chúng ta thấy tầng của nhà máy, từ cây xanh hiển thị trong một gian nhà máy, để lựa chọn một màu tím trên một cái bàn gấp, để một cây xương rồng mà nằm trên mặt đất. Tầng của nhà máy tạo ra ảo giác được trong một khu vườn đồi. Sau đó, một lần nữa, tại sao không nên ban công của bạn là vườn đồi riêng của mình ?!

small-balcony-in-vancouver
Đôi khi chỉ cần một vài nhà máy được lựa chọn cẩn thận có thể làm cho một tuyên bố lớn. Trong không gian kiểu Ma-rốc dưới đây, chúng ta thấy một cây cam đẹp mà biến một bức tường đá vào một vải sang trọng. [Từ Lonny]
Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng cùng một số chi tiết thiết kế trên ban công nhỏ của bạn mà bạn có thể sử dụng trong một khoảng sân rộng? Đó là tất cả về làm cho mỗi số phát triển mạnh. Trong không gian ngoài trời hiện đại dưới đây, chúng ta thấy trồng mọng nước đương thời nghỉ ngơi trong một loạt các cấu hình thú vị. Chú ý cách trồng rừng được đặt dọc theo các cửa sổ để người dân có thể thưởng thức chúng từ trong nhà. Kết quả: một hiệu ứng vườn mọng nước! 

lovely-orange-tree-on-a-sunny-patio
Hãy nhớ rằng mọi chi tiết đếm. Đừng băn khoăn về việc không có vườn hoa để tôn tạo với hoa yêu thích của bạn. Hãy đối xử với mỗi người trồng như một thảm hoa. Trong một cận cảnh của không gian phía trên, chúng ta thấy cả đống của nhà máy được lựa chọn một cách cẩn thận, cũng như vỏ sò chiến lược đặt. Trong thực tế, mỗi người trồng giữ một phong cảnh riêng của mình, có thêm lộn xộn và chiều sâu cho ban công.

Dự án hot>>

Chung cư Hateco Hoàng Mai  Chung cư 360 Giải Phóng  Chung cư Eco City Long Biên chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng Chung cư CT15 Việt Hưng Liền Kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông Chung Cư Green Pearl 378 Minh Khai Chung Cư 201 Minh Khai City Plaza Vietracimex Chung cư 536A Minh Khai Chung cư Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Chung cư Hateco Plaza 4A Huỳnh Thúc Kháng chung cư ruby city ct2 chung cư EcoHome Phúc Lợi

Hotline: Ms. Thủy 0975.907.783 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

comments